Tìm hiểu tình hình khai thác đất đá ở vùng đồi núi huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của nó đến môi trường và cảnh quan tự nhiên địa phương - Phạm, Thị Minh Thương; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2009)
Khái quát về huyện Hòa Vang. Tình hinhf khai thác đất đá trên địa bàn huyện Hòa Vang. Ảnh hưởng của việc khai thác đất đá đến môi trường và cảnh quan tự nhiên.
Tham khảo trang 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý