Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm môi trường do hoạt động klhai thác than tại thị xã Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm - Bùi, Minh Phượng; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Khái quát về ngành công nghiệp than của thị xã Uông Bí. Hiện trạng ô nhiễm môi trường do hoạt động khai thác than tại thị xã Uông Bí - tỉnh Quảng Ninh. Đề xuất một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm.
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa tr.63 - tr.69
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí