Tìm hiểu hoạt động khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng và ảnh hưởng của nó đến môi trường địa phương.Một số giải pháp hạn chế mức độ ô nhiễm - Phan, Thị Thu Linh; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận chung. Hoạt động sản xuất khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng và ảnh hưởng của nó đén môi trường địa phương. Một số giải pháp nhằm cải thiện môi trường của khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí