Tìm hiểu tình hình của làng dệt Thái Phương - Hưng Hà - Thái Bình. Ảnh hưởng của nó đến đời sống kinh tế- xã hội và môi trường địa phương. - Ngô, Thị Phương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu ...Tình hình hoạt động của làng dệt Thái Phương- Hưng Hà- Thái Bình...Ảnh hưởng của việc sản xuất đến sự phát triển kinh tế ở địa phương và môi trường xung quanh...