Tìm hiểu một số mô hình năng suất xanh và việc ứng dụng của chúng ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lí, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm tự nhiên và đặc điểm kinh tế - xã hội ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng. Việc ứng dụng và kết quả đạt được của một số mô hình năng suất xanh ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng