Tìm hiểu một số mô hình năng suất xanh và việc ứng dụng của chúng ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Kim Thoa; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm tự nhiên và đặc điểm kinh tế - xã hội ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng. Việc ứng dụng và kết quả đạt được của một số mô hình năng suất xanh ở huyện Hòa Vang - Thành phô Đà Nẵng
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí