Tìm hiểu những nhân tố ảnh hưởng và tình hình phát triển ngành chăn nuôi ở tỉnh Hà Tây. Hướng phát triển trong những năm tiếp theo - Hoàng, Thị Minh Trang (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lí, 2007)
Cơ sở lí luận chung. Những thế mạnh và hạn chế phát triển ngành chăn nuôi ở tỉnh Hà Tây. Tình hình phát triển ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm ở tỉnh Hà Tây. Ảnh hưởng của sự phát triển đó nền kinh tế tỉnh Hà Tây. Định hướng phát triển đến năm 2010