Tìm hiểu những nhân tố ảnh hưởng và tình hình phát triển ngành chăn nuôi ở tỉnh Hà Tây. Hướng phát triển trong những năm tiếp theo - Hoàng, Thị Minh Trang; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2007)
Cơ sở lí luận chung. Những thế mạnh và hạn chế phát triển ngành chăn nuôi ở tỉnh Hà Tây. Tình hình phát triển ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm ở tỉnh Hà Tây. Ảnh hưởng của sự phát triển đó nền kinh tế tỉnh Hà Tây. Định hướng phát triển đến năm 2010
Tham khảo + phụ lục bảng [3tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí