Hình tượng nhân vật Jane Eyre trong tiểu thuyết Jane Eyre của Charlotte Bronte - Phùng,Thị Thủy (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Jane Eyre là cuốn tiểu thuyết khá thành công xét về mọi góc độ. Charlotte Bronte đã để lại khá nhiều tâm huyết của mình trong tiểu thuyết này.