Hiện trạng sử dụng đất huyện Điện Bàn và hiệu quả kinh tế trong nông nghiệp - Trần Việt Hồng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2007)
Cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu đất. Các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành và sử dụng đất ở huyện Điện Bàn. Hiện trạng sử dụng đất huyện Điện Bàn và hiệu quả kinh tế trong nông nghiệp