Bước đầu đánh giá mức độ ô nhiễm của môi trường nước ở khu vực xung quanh khu công nghiệp Quảng Phú - Quảng Ngãi. tác động của nó và một số đề xuất - Nguyễn. Thị Hiền Oanh; Hồ Phong ThS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường nước ở khu vực xung quanh khu công nghiệp Quảng Phú - Quảng Ngãi. Tác động của ô nhiễm nước đến đời sống và sản xuất của khu vực dân cư xung quanh khu công nghiệp Quảng Phú và một số đề xuất...
Khoa Địa lí
Keywords: Ô nhiễm môi trường; Quảng Phú - Quảng Ngãi