Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2001 - 2005. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Nguyễn, Thị Tình (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản thành phố Đà Nẵng. Một số định hướng phát triển ngành thủy sản TP Đà Nẵng