Tìm hiểu tình hình phát triển ngành thủy sản thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2001 - 2005. Định hướng phát triển đến năm 2010 - Nguyễn, Thị Tình; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Tình hình phát triển ngành thủy sản thành phố Đà Nẵng. Một số định hướng phát triển ngành thủy sản TP Đà Nẵng
Tham khảo tr.78
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí