Tìm hiểu tình hình của làng dệt Thái Phương - Hưng Hà - Thái Bình. Ảnh hưởng của nó đến đời sống kinh tế- xã hội và môi trường địa phương. - Ngô, Thị Phương; Lê, Thị Thanh Hương Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu ...Tình hình hoạt động của làng dệt Thái Phương- Hưng Hà- Thái Bình...Ảnh hưởng của việc sản xuất đến sự phát triển kinh tế ở địa phương và môi trường xung quanh...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: môi trường địa phương -- kinh tế - xã hội