Tìm hiểu ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sự biến đổi cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng. Định hướng phát triển không gian đô thị đến năm 2010 - Nguyễn, Phương Lam (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sự biến đổi cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng.