Tìm hiểu ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sự biến đổi cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng. Định hướng phát triển không gian đô thị đến năm 2010 - Nguyễn, Phương Lam; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lí luận chung. Ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến sự biến đổi cơ cấu dân số thành phố Đà Nẵng.
Tham khảo + phụ lục ảnh [5 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý