Tìm hiểu việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Duyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2008)
Cơ sở lí luận chung của việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) . Thực trạng của việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Tỉnh Quảng Nam. thực nghiêm sư phạm