Tìm hiểu việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Duyên; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lí luận chung của việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) . Thực trạng của việc rèn luyện kĩ năng sử dụng bảng số liệu thống kê và biểu đồ trong dạy học địa lí lớp 10 (BCB) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Tỉnh Quảng Nam. thực nghiêm sư phạm
Tham khảo tr.57 + phụ lục bảng
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí