Nghiên cứu tiềm năng biển và tình hình khai thác tổng hợp kinh tế biển của tỉnh Nghệ An giai đoạn 2000-2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020 - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Tiềm năng biển và tình hình khai thác tổng hợp kinh tế biển của Nghệ An giai đoạn 2000-2008. Định hướng và giải pháp phát triển tổng hợp kinh tế biển đến năm 2020.
Tham khảo + phụ lục ảnh [6 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý