Phương pháp sử dụng bảng số liệu và biểu đồ trong dạy học địa lý lớp 10 ban cơ bản - Hồ, Thị Kim Ngân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài...Phương pháp sử dụng bảng số liệu và biểu đồ trong dạy học địa lý lớp 10 (ban cơ bản)...Thực nghiệm sư phạm...