Tìm hiểu tình trạng ngập lụt trong mùa mưa ở thành phố Đà Nẵng và một số giải pháp. - Nguyễn, Thị Xuân Thảo (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Địa lý, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình trạng ngập lụt trong mùa mưa ở thành phố Đà Nẵng. Một số giải pháp nâng cao năng lực thoát nước cho hệ thống thoát nước tp. Đà Nẵng