Tìm hiểu tình trạng ngập lụt trong mùa mưa ở thành phố Đà Nẵng và một số giải pháp. - Nguyễn, Thị Xuân Thảo; Lê, Thị Thsnh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Tình trạng ngập lụt trong mùa mưa ở thành phố Đà Nẵng. Một số giải pháp nâng cao năng lực thoát nước cho hệ thống thoát nước tp. Đà Nẵng
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [10 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí