Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong bài dạy Địa lý lớp 11 THPT - Nguyễn, Thị Hiền (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong bài dạy Địa lý lớp 11 THPT (ban cơ bản). Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong bài dạy Địa lý lớp 11 THPT (BCB). Thực nghiệm sư phạm.