Yếu tố kì ảo trong vở kịch Fauxt của Jôhan Vônfgăng Gơt - Nguyễn,Thị Hòa (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Yếu tố kì ảo trong vở kịch Fauxt đóng vai trò soi sáng giá trị hiện thực của tác phẩm khi nó được đan cài có ý thức để khám phá, phản ánh hiện thực.