Yếu tố kì ảo trong vở kịch Fauxt của Jôhan Vônfgăng Gơt - Nguyễn,Thị Hòa; Đặng.Thị Lan Th.S (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Yếu tố kì ảo trong vở kịch Fauxt đóng vai trò soi sáng giá trị hiện thực của tác phẩm khi nó được đan cài có ý thức để khám phá, phản ánh hiện thực.
Tham khảo tr.63-tr.64
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ Văn