Tìm hiểu việc rèn luyện kĩ năng sử dụng lược đồ trong sách giáo khoa địa lí lớp 11 (chương trình cơ bản) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Trần, Thị Thanh Tâm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Rèn luyện kĩ năng sử dụng lược đồ trong sách giáo khoa địa lí lớp 11 ở một số trường THPT. Thực nghiệm sư phạm