Tìm hiểu việc rèn luyện kĩ năng sử dụng lược đồ trong sách giáo khoa địa lí lớp 11 (chương trình cơ bản) ở một số trường THPT tại TP. Đà Nẵng - Trần, Thị Thanh Tâm; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Rèn luyện kĩ năng sử dụng lược đồ trong sách giáo khoa địa lí lớp 11 ở một số trường THPT. Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo tr.66 + phụ lục bảng
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí