Tìm hiểu tác động của các điều kiện tự nhiên đối với nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu. Định Hướng và giải pháp. - Trần, Doãn Hoàng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Đặc điểm tự nhiên và tình hình nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu. Tác động của các điều kiện tự nhiên đối với nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu và giải pháp.