Tìm hiểu tác động của các điều kiện tự nhiên đối với nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu. Định Hướng và giải pháp. - Trần, Doãn Hoàng; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Đặc điểm tự nhiên và tình hình nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu. Tác động của các điều kiện tự nhiên đối với nuôi trồng thủy sản huyện Quỳnh Lưu và giải pháp.
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [tr. 43 - tr.46]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí