Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng - Trần, Thị Lâm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2007)
Khái quát tự nhiên, kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình và Phong Nha - Kẻ Bàng. Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển du lịch của Phong Nha - Kẻ Bàng. Hiện trạng khai thác du lịch và một số đề xuất với việc quy hoạch, quản lí và phát triển du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.