Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng - Trần, Thị Lâm; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Khái quát tự nhiên, kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Bình và Phong Nha - Kẻ Bàng. Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển du lịch của Phong Nha - Kẻ Bàng. Hiện trạng khai thác du lịch và một số đề xuất với việc quy hoạch, quản lí và phát triển du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.
Tham khảo + phụ lục [3 tr.]
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học