Tìm hiểu những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp - Trần, Thị Hoài (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp nhằm khai thác hiệu quả những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh.