Tìm hiểu những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp - Trần, Thị Hoài; Nguyễn Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu. Những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp nhằm khai thác hiệu quả những tiềm năng tự nhiên phục vụ cho sự phát triển công nghiệp Hà Tĩnh.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa Lý
Keywords: Tiềm năng tự nhiên; Phát triển công nghiệp; Hà Tĩnh; Định hướng