Tìm hiểu các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An - Nguyễn, Thị Hoài (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn để phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn. Các điều kiện tự nhiên để phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An. Tình hình phát triển và phân bố cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An.