Tìm hiểu các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sự phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An - Nguyễn, Thị Hoài; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn để phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn. Các điều kiện tự nhiên để phát triển cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An. Tình hình phát triển và phân bố cây chè ở huyện Anh Sơn - Nghệ An.
Tham khảo trang 62, phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học