Kiến trúc và lễ hội chùa Keo nơi bảo tồn những giá trị văn hóa Việt - Phan, Tuấn Anh; Lương, Vĩnh An Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2009)
Lịch sử chùa Keo và truyền thuyết về thiền sư Không Lộ ...Những giá trị văn hóa qua kiến trúc và lễ hội chùa Keo...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Chùa Keo