Tìm hiểu hoạt động của gió phơn tây nam ở tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh hưởng của nó đến thời tiết . khí hậu và sản xuất nông nghiệp của tỉnh - Lê, Thị Ngọc Hoa (ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề cần nghiên cứu. Hoạt động của gió phơn tây nam và ảnh hưởng của nó đối với thời tiết, khí hậu tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh hưởng của gió phơn tây nam đối với sản xuất nông nghiêp tỉnh Hả Tĩnh