Tìm hiểu thực trạng mạng lưới giao thông đô thị và hiện trạng phát triển vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tại thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Lâm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng giao thông đô thị Đà Nẵng. Thực trạng vận tải hành khách công cộng xe buýt tại thành phố Đà Nẵng.