Tìm hiểu thực trạng mạng lưới giao thông đô thị và hiện trạng phát triển vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tại thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Lâm; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng giao thông đô thị Đà Nẵng. Thực trạng vận tải hành khách công cộng xe buýt tại thành phố Đà Nẵng.
Tham khảo trang 63 - 64
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học