Tìm hiểu tình hình phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Lê, Thị Hà (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2009)
Cơ sở lí luận. Tình hình phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020