Tìm hiểu tình hình phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020 - Lê, Thị Hà; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lí luận. Tình hình phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2000 - 2008. Định hướng phát triển đến năm 2020
Tham khảo tr.63 + phụ lục ảnh mhọa [4tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí