Tìm hiểu đặc điểm tự nhiên vùng đồi, núi Hòa Vang và thế mạnh phát triển kinh tế. - Phan, Thị Thu Lý (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2009)
Khái quát về điều kiện tự nhiên và kinh tế - xã hội huyện Hòa vang. Đặc điểm tự nhiên vùng đồi, núi Hòa Vang. Thế mạnh phát triển kinh tế của vùng đồi, núi Hòa Vang.