Bước đầu nghiên cứu tình trạng ô nhiễm nước mặt thành phố Đồng Hới - Quảng Bình - Hồ, Thị Mỹ Giang; Đậu, Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Khái quát về điều kiện kinh tế - xã hội và đặc điểm nguồn nước mặt thành phố Đồng Hới. Hiện trạng ô nhiễm nguồn nước mặt ở thành phố Đồng Hới và các giải pháp đề xuất.
Tham khảo + phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học