Phương pháp hướng dẫn sử dụng mẫu vật. Mô hình theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học địa lý ở trường THPT - Nguyễn, Thị Thu Hường; Đậu Thị Hòa TS (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Phương pháp hướng dẫn sử dụng các loại mẫu vật. Mô hình theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học địa lý ở trường THPT. Thực nghiệm sư phạm
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa Lý
Keywords: Phương pháp hướng dẫn; Sử dụng mẫu vật; Dạy học địa lý; Trường THPT