Tình hình phát triển nghề nuôi tôm sú ở huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình từ năm 2003-2007, định hướng phát triển tới năm 2010. - Lưu, Thị Hoa; Nguyễn, Thị Mây Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận chung...Tình hình phát triển nghề nuôi tôm sú ở huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình từ năm 2003-2007....Định hướng phát triển của nghề nuôi tôm sú ở huyện Bố Trạch - tỉnh Quảng Bình từ năm 2010....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nuôi tôm