Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm bụi và tiếng ồn tại làng đá Mĩ Nghệ Non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm - Phí, Thị Yên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: CNKH - Địa lý Môi trường, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Những yếu tố ảnh hưởng tới làng nghề đá mĩ nghệ Non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm bụi, tiếng ồn tại làng nghề đá mĩ nghệ non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm.