Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm bụi và tiếng ồn tại làng đá Mĩ Nghệ Non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm - Phí, Thị Yên; Hoàng, Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận chung. Những yếu tố ảnh hưởng tới làng nghề đá mĩ nghệ Non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm bụi, tiếng ồn tại làng nghề đá mĩ nghệ non Nước, phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn - thành phố Đà Nẵng. Một số biện pháp giảm thiểu mức độ ô nhiễm.
Tham khảo tr. 70 + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học