Tìm hiểu tình hình và khả năng khai thác tài nguyên du lịch văn hóa ở thị xã Hội An - Tỉnh Quảng Nam - Phạm, Thị Cẩm Vân (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình và khả năng khai thác tài nguyên du lịch văn hóa ở thị xã Hội An. Định hướng và một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng khai thác tài nguyên du lịch văn hóa ở thị xã Hội An - Quảng Nam