Nghiên cứu việc đổi mới phương pháp kiểm tra bài cũ trong dạy học địa lý THPT - Trần, Thị Mai Hương (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc đổi mới phương pháp kiểm tra bài cũ trong dạy học địa lý THPT...Đổi mới phương pháp kiểm tra bài cũ trong dạy học địa lý THPT...Thực nghiệm sư phạm...