Đánh giá chế độ ẩm ướt của huyện Hòa Vang - thành phố Đà Nẵng dựa trên hệ số ẩm ướt của ivanov và ảnh hưởng của nó đến một số cây trồng địa phương - Hoàng, Thị Minh Hà; Lê, Thị Thanh Hương Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2007)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu. Đánh giá chế độ ẩm ướt của huyện Hòa Vang. Ảnh hưởng của chế độ ẩm ướt đến một số cây trồng của huyện Hòa Vang.
Tham khảo tr. 57 - 58 + phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khoa Địa lý; Khóa luận tốt nghiệp Đại học